dan kinh o to
Trang chủ Liên hệ
 
 

Phim cách nhiệt Johnson

Phim cách nhiệt Johnson được các nhà khoa học trên thế giới tặng cho quý danh “Phim cách nhiệt thông minh” vì hai lý do:

- Bề mặt của phim được tráng bằng những nguyên tử kim loại cách nhiệt như Titanium (Ti), Nickel Chrome (NiCr), SnO2, v.v…ở dạng hạt nano có kích cỡ 10 – 50 nano met, nhằm tạo ra một tờ phim có tính năng cách nhiệt hoàn hảo.

-  Phim cách nhiệt Johnson cho phép ánh sáng truyền qua tối đa và cũng đồng thời cản được một lượng nhiệt tối đa. Mối tương quan tỷ lệ thuận này là thành tựu vĩ đại đi ngược lại nguyên tắc vật lý học cơ bản. Chúng ta đều biết nguyên tắc vật lý học cơ bản có nói rằng “ánh sáng truyền qua càng nhiều thì nhiệt sinh ra cũng càng lớn”.

Ứng dụng:

Phim cách nhiệt Johnson được dùng để dán lên cửa kính xe hơi và nhà ở

Tính năng của Phim cách nhiệt Johnson:

1. Cản được tới 99% tia cực tím, bảo vệ thiết bị nội thất xe hơi

2. Phim Johnson có tính năng cách nhiệt hoàn hảo, tạo môi trường thoải mái cho người trong xe

3. Tính năng nhìn một chiều (bảo mật): Cho phép người trong nhà, xe hơi nhìn ra ngoài rõ ràng trong khi người ngoài rất khó nhìn xuyên vào trong.

4. Giảm chói từ ánh đèn xe ngược chiều khi lái xe trong đêm tối

5. Tính năng chống nổ và chống trộm: Tính năng này thực sự nổi bật ở dòng phim chống nổ của Johnson. Khi người ta dán lớp phim chống nổ của Johnson lên cửa kính thì rất khó phá thủng được lớp cửa kính.

Ngoài các lợi ích: Cách nhiệt, giảm chói, cản tia cực tím… phim cách nhiệt Johnson còn làm tăng vẻ đẹp và sang trọng cho xe hơi của bạn.

Phim cách nhiệt Johnson hiện dòng sản phẩm đang bán rất chạy của chúng tôi. Chúng tôi cam kết áp dụng chính sách bảo hành 100% để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

 

 
 
 
www.000webhost.com