Phim cách nhiệt LLumar | Phim cach nhiet LLumar | dan kinh o to

dan kinh o to
Trang chủ Liên hệ
 
 
Phim cách nhiệt LLumar

Phim chống nắng, cách nhiệt LLumar là sản phẩm công nghệ cao, dạng màng mỏng trong suốt được tráng phủ nhiều lớp kim loại, tạo nên tính năng chống nắng, cách nhiệt độc đáo của phim, phim được dán trực tiếp lên kính nhờ một lớp keo dán đặc biệt.

Phim cách nhiệt LLumar - Phim cach nhiet LLumar

LLumar là thương hiệu phim cách nhiệt dán kính ô tô của Mỹ đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Hàng chục triệu xe từ sang trọng tới phổ thông như Cadillac, Lincoln, Audi, BMW, Honda, Mercedes, Ford, Toyota, Mazda, Daihatsu... đã chọn sản phẩm của LLumar làm bạn đồng hành.

Phim cách nhiệt LLumar giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng xe hơi và nội thất xe, tăng hiệu quả máy lạnh, tầm nhìn không bị hạn chế. Khi so sánh hiệu quả giảm nhiệt độ trong xe của bạn khi chạy xe dưới ánh nắng mặt trời, không có sản phẩm nào có thể sánh với LLumar.

Việc lắp đặt phim cách nhiệt LLumar do đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi được đào tạo bởi các chuyên gia Hoa kỳ cùng với các trang thiết bị dụng cụ chính hãng. Sản phẩm bảo hành 5 năm, áp dụng cho mọi trường hợp bong tróc, nứt rạn và bay mầu.

Ngoài phim cách nhiệt 3M, phim cách nhiệt Eurocool, phim cách nhiệt Classis, chúng tôi còn là cung cấp hàng đầu phim cách nhiệt LLumar.
Phim cách nhiệt LLumar - Phim cach nhiet LLumar - dan kinh o to

Thông tin khác :
 
 
www.000webhost.com