Phim chống nóng ô tô | Phim chong nong o to | dan kinh o to

dan kinh o to
Trang chủ Liên hệ
 
 
Phim chống nóng ô tô

Phim chống nóng xuất hiện nhiều năm trở lại đây, với những công dụng hữu ích, chống nóng, ngăn cản tia tử ngoại, bảo vệ sức khỏe, an toàn và sự riêng tư, cũng như bảo vệ giá trị cho chiếc xe của người sử dụng.

Phim chống nóng ô tô - Phim chong nong o to

Đặc điểm của ô tô là luôn phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vào dịp hè, sức nóng của thời tiết rất cao, khiến chiếc xe của bạn như muốn “tan chảy”. Những lúc như thế, ngồi vào xe là một cực hình. Làm cách nào để khắc phục tình trạng trên? Thiết bị chống nắng ô tô của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

Phim chống nóng thường gọi là “phim cách nhiệt", khi chọn dán các loại phim chống nóng, bạn cần chú ý loại phim dùng dán ở kính lái, phía sau và hai bên hông để đảm bảo an toàn và không phạm luật. Chú ý các thông số về độ xuyên sáng, bảo đảm ánh sáng cần thiết cho kính lái phải trên 70% và độ phản nhiệt phải có lớp tráng bạc….

Tại www.Dan kinh o to, dan kinh xe hoi of web Jsc , chúng tôi chuyên cung cấp các loại phim chống nóng cao cấp như Llumar, V- Kook, 3M, Johnson, FSK…, phim cách nhiệt cao cấp dùng chống nóng, cách nhiệt xe hơi của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn và gia đình an toàn khi tham gia giao thông.


 


Phim chống nóng ô tô - Phim chong nong o to - dan kinh o to

Thông tin khác :
 
 
www.000webhost.com