baner-san-pham-trang-tri-xe-oto

CAMERA DE LÙI HỒNG NGOẠI Ô TÔ - XE HƠI CÁC LOẠI tại dankinhoto.com

+ Theo cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ, camera phía sau có thể giảm thiểu các điểm mù dẫn tới va chạm và hiệu quả hơn trong việc ngăn ngừa va chạm tới 90%.

 

+ Camera lùi xuất hiện là công nghệ tốt nhất để giải quyết những tình huống va chạm của vụ tai nạn khi lùi xe, trong đó đặc biệt là những vụ tai nạn liên quan đến trẻ em.

 

Lắp đặt camera lùi cho ô tô : Lhệ dankinhoto.com

 

+ Camera lùi de xe hơi có thể được tích hợp trực tiếp lên màn hình DVD ô tô hoặc màn hình kính chiếu hậu xe hơi.

+ Camera thường được lắp ở trên biển số hoặc giữa đuôi xe. Tín hiệu hình ảnh sẽ được truyền trực tiếp lên màn hình đặt phía trước người lái. Nhờ kết cấu như mắt cá nên tầm quan sát của camera  được góc rất rộng ngay cả trong trời tối.

 

Lùi xe luôn gặp nhiều khó khăn hơn hơn tiến

 

Lắp đặt camera lùi ô tô là phương pháp tốt nhất để quan sát toàn bộ phía sau xe. Thiết bị này có thể lắp đặt đơn giản trên mọi dòng ô tô và đặc biệt là những xe dòng SUV là mẫu xe khó quan sát phía sau nhất và có điểm mù lớn nhất. Camera lùi thu hình ảnh trực tiếp từ phía sau với độ rộng tối thiểu 3m, độ dài 6m.

 

Hầu hết các xe ra mắt gần đây đều có sẵn cảm biến lùi, tuy nhiên lắp đặt camera quan sát phía sau xe tỏ ra hiệu quả hơn nhiều so với hệ thống cảm biến hỗ trợ đỗ xe này.

 

Có 2 cách tích hợp Camera:

1. Tích hợp lên màn hình gương chiếu hậu trong xe

2. Tích hợp lên màn hình chính trên xe, màn hình DVD

 

Lhệ dankinhoto.com hỗ trợ ráp tận nơi trong tp.camera-de-lui-OTO-XE-HOI
camera-lui-de-oto  ban-camera-lui-de-xe-oto