dan kinh o to
Trang chủ Liên hệ
 
 

Tư vấn dán kính

Đôi điều cần biết về phim cách nhiệt trên ô tô
dan kinh o to

Ngày nay, phim cách nhiệt được bày bán ở hầu hết các cửa hàng, trung tâm kinh doanh phụ tùng ô tô. Nhìn chung, công dụng của những tấm phim tốt đều mang lại sự thoải mái cho người ngồi bên trong xe. Bằng các cấu tạo đặc biệt bên trong, phim sẽ loại bỏ tối đa các tia cực tím và hạn chế được sức nóng từ bên ngoài xe mang vào.

Phim có được dùng cho kính chống nhiệt không?
dan kinh o to

Việc có thể sử dụng phim cửa sổ với cửa sổ Low E (Low E: là loại kính được tráng phủ các chất chống nhiệt) được hay không và bạn sẽ có được lợi thế nào phụ thuộc vào 3 yếu tố:

Làm thế nào để phân biệt phim cách nhiệt thật và giả
dan kinh o to

Mấy năm gần đây, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại phim cách nhiệt giả làm quyền lợi của người tiêu dùng bị thiệt thòi nghiêm trọng. Nếu chẳng may, người tiêu dùng mua và dán phải phim cách nhiệt giả này sẽ rất có hại cho sức khoẻ, đồng thời cũng tạo thành mối đe doạ cho chính sự an toàn trong quá trình sử dụng. Vậy làm thế nào để nhận biết được đâu là phim cách nhiệt thật và giả? Và cách lựa chọn nhà cung cấp như thế nào?

Chọn phim cách nhiệt cho xế hộp
dan kinh o to

Mùa hè nóng nực sắp đến, bên cạnh giải pháp bật điều hòa, sử dụng phim cách nhiệt cũng là một giải pháp làm giảm nhiệt độ trong xe. Dạo qua các con phố nội thất xe ôtô, các loại phim cách nhiệt vô cùng đa dạng từ chủng loại, xuất xứ, giá cả...

Tìm hiểu film cách nhiệt cho ôtô
dan kinh o to

Cụm từ “film dán kính” hay “film cách nhiệt” đã không còn xa lạ với bất kì ai sở hữu một chiếc ô tô. Trước khi bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để dán cho xe, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những vấn đề cơ bản nhất.

Phim cách nhiệt cho ô tô
dan kinh o to

Dưới cái nóng lên tới 50 độ C, những chiếc ô tô dù có bật điều hòa và quạt thông gió hết công suất vẫn hừng hực như lò lửa. Nhất là dưới ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ xấp xỉ 70 độ, những chiếc xe hơi trở thành những chảo rán thực thụ.

 
 
www.000webhost.com