phim

cach nhiet

chong nong

giai phap

oto

xe hoi

xe con

hcm

chong nhiet

phim dan kinh

phim cach nhiet

phim xe hoi

phim3m

phimcachnhiet

PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

    

A-COOL MADE IN USA

 

Phim Cách Nhiệt Cao Cấp của Mỹ

Khuyến mãi nước rửa kính + Khăn lau xe & Lá Thơm Khử mùi xe

Giá tham khảo : 3.200.000/xe Sedan; 3.520.000/xe 7 chỗ

 

khuyenmaiphimdankinh

A-COOL là thương hiệu Film dán kính chống nóng, cách nhiệt cho xe hơi và ôtô là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đã được ứng dụng trên toàn thế giới .

   Từ khi Film cách nhiệt, chống nóng A-COOL ra đời cho đến nay đã có hàng chục triệu xe từ sang trọng tới phổ thông như Cadillac,Audi, Mercedes, BMW, Honda, Ford, Toyota, Mazda,... đã chọn sản phẩm A-COOL để chống nóng cho xe hơi.

PHIMCACHNHIET-OTO PHIMDANKINH-CACHNHIET

   Film cách nhiệt A-COOL giúp bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe và nội thất xe, máy lạnh chạy ít hơn, tiêu hao nhiên liệu cũng hạn chế hơn,….

   Ngoài ra, A-COOL chống được cái nóng oi bức của mặt trời, chống tia cực, màu sắc của film A-COOL sẽ giúp xe của Quý vị tăng thêm tính sang trọng, quý phái, hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, ….

   Film cách nhiệt A-COOL giảm tới 68% đến 75% sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho xe mát hơn, giữ độ lạnh trong xe không cho thoát ra ngoài, giảm thời gian vận hành máy lạnh của xe, thời gian làm mát nhanh hơn, động cơ hoạt động ít hơn, đỡ tốn nhiên liệu.

  Film cách nhiệt A-COOL loại bỏ 99% tia cực tím, 86-93% tia hồng ngoại, bảo vệ làn da của người ngồi trong xe, tránh bị chói mắt , nóng rát , đen xạm da.

  Film A-COOL còn có tác dụng giảm ồn cho xe.

  Film cách nhiệt A-COOL bảo vệ nội thất , táplô, những bộ da mắc tiền, những bộ nỉ zin theo xe không bị phai màu, rạn nứt theo năm tháng, nâng cao tuổi thọ các thiết bị điện tử trong xe.

 

  Film cách nhiệt A-COOL bảo vệ an toàn cho bạn, người thân ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng Film sẽ giữ lại những mảnh kính bị vỡ vụn, không cho văng vào người cũng như nội thất xe.

  Film cách nhiệt A-COOL phong phú về màu sắc, đa dạng tính năng ưu điểm làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo, hạn chế sự dòm ngó từ bên ngoài.

  Film cách nhiệt A-COOL do đội ngũ kĩ thuật viên, được đào tạo bởi các chuyên gia , cùng với các trang thiết bị dụng cụ tốt nhất.

  Film cách nhiệt, chống nóng A-COOL dễ dàng nhận biết thông qua logo A-COOL được in trực tiếp lên bề mặt Film để chứng minh “cho sản phẩm”.

phimdankinh-cachnhiet

 

 

5- Thi công lắp đặt :

PHIMCACHNHIET PHIM CHONGNONG PHIMDANKINH

Phim cách nhiệt ô tô do đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài, có kính nghiệm lâu năm đảm nhiệm.


Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi sẽ phục vụ Quý Khách với trang thiết bị kĩ thuật tốt nhất.

 

6- Công ty chúng tôi cam kết :

FILMCACHNHIET

 

Sản phẩm phim dán kính cách nhiệt A-COOL DIAMOND USA được bảo hành 08 năm kể từ ngày thi công & lắp đặt.


Để đảm bảo Quyền lợi cho khách hàng : Công ty chúng tôi cam kết bảo hành bằng hợp đồng văn bản kí kết rõ ràng sau khi thi công & lắp đặt .


Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự khác biệt khi dùng sản phẩm phim dán kính ô tô.

 

" Công ty chúng tôi hi vọng sẽ góp một phần nhỏ cho việc bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và nâng cao giá trị thẩm mĩ cho chiếc xe ôtô của Quí Vị.”

 

phimcachnhietfilms cachnhietdankinhcachnhiet

CÔNG TY CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP & PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 

Hãy đến với chúng tôi để có được chi phí thấp nhất

 

 

Trân Trọng kính chào Quý Khách !


dan kinh

cach nhiet

phim

auto

phim

dan kinh

phim

 

phimdankinh

 

phimantoan

 

www.000webhost.com