lap dat phịm

dan kinh oto

xe

phim dan kinh cach nhiet

film

dan

film dan kinh

 

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT

PHIM CÁCH NHIỆT ÔTÔ & NHÀ KÍNH

 Trân Trọng Kính Chào : Quý Khách !

      

    Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Khách đã quan tâm đến sản phẩm Film Cách nhiệt - Chống Nóng ôtô - Nhà kính - Văn phòng - căn hộ - biệt thự.

 

    Lời đầu tiên Chúng tôi muốn gửi đến Quý Khách không biết nói gì hơn :

   Chúng tôi kính gửi đến Quý Khách, Gia đình và người thân lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt !

   Kính chúc Công ty của Quí Vị phát triển ngày càng lớn mạnh !

   

THƯA QUÝ KHÁCH !  

    Kính xe chiếm khá nhiều diện tích trên một chiếc xe, vì bằng chất liệu thủy tinh nên kính xe cũng là nơi hấp thụ nhiệt rất nhiều khi bị ánh nắng chiếu vào. Nó không chỉ làm nóng không gian trong xe mà còn làm hư hại hầu hết các thiết bị điện tử, nội thất của chiếc xe.

    Vì vậy, để chống nóng cho kính xe hãy chọn phim cách nhiệt, làm giảm bớt độ nóng trong xe, bảo vệ cho thiết bị nội thất.

   Và để thêm sự lịch lãm, sang trọng, cách nhiệt, chống nóng & sự an toàn cho chiếc xe, cho người ngồi trên xe và cũng là để tiết kiệm được một phần không nhỏ về chi phí nhiên liệu cho chiếc xe.

 

   Vâng, thư Quí Vị.

   Chúng tôi kính gửi đến Quý Khách những lợi ích Phim cách nhiệt sẽ mang lại cho bạn với những lợi ích thiết thực sau đây :

 

 

  Khi bạn thường xuyên đi làm hoặc đưa cả nhà đi du lịch bằng xe hơi vào cuối tuần,  thì việc cách nhiệt – chống nóng ôtô là 1 sự lựa chọn cần thiết :

+ Cách nhiệt

 Chúng tôi đều biết xe hơi của bạn sẽ bị nóng lên khi đậu ngoài trời nắng trong một thời gian dài. Các tính năng cách nhiệt có trong các dòng phim cách nhiệt xe hơi sẽ làm giảm đáng kể lượng nhiệt hấp thụ vào trong xe, tạo ra sự thoải mái, minh mẫn cho lái xe và người ngồi trong xe. Hơn nữa, nhiệt hấp thụ vào trong xe giảm đi sẽ giúp bạn tiêu tốn ít xăng hơn cho hệ thống điều hòa. 

+ Giảm chói

 ánh nắng chói chang không những làm cho lái xe bị mất tập trung mà còn rất nguy hiểm. Phim cách nhiệt sẽ đảm nhiệm công việc giảm chói thật hoàn hảo, cải thiện tầm nhìn xa, tăng tính an toàn và không còn phải nheo mắt

+ Cản tia cực tím

 Khoa học đã chứng minh tia cực tím (UV) từ mặt trời rất có hại cho làn da hay các đồ vật trong xe như: táp lô, ghế da, sàn và các thiết bị âm thanh. Phim cách nhiệt giúp bảo vệ nội thất xe hơi và giảm các nguy cơ đục thủy tinh thể cho đôi mắt nhờ cản được 99% tia UV có hại từ mặt trời.

Ngoài ba lợi ích kể trên, phim cách nhiệt cho xe hơi còn làm tăng vẻ đẹp và sang trọng cho xe hơi của bạn.

 

Phim cách nhiệt, chống nóng ôtô & nhà kính, Quí Vị hãy liên hệ với chúng tôi để có được chi phí thấp nhất.

    Với sự nhiệt tình và chu đáo, với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp & trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất mọi giá trị đơn hàng với mức
giá cạnh tranh  và kĩ thuật tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho quí khách hàng sự phục vụ và chất lượng tốt nhất, nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 
 
   
 

 

 

 

1

2

www.000webhost.com