dan kinh o to
Trang chủ Liên hệ
 
 

Phim cách nhiệt Eurocool

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối phim cách nhiệt, www.Dan kinh o to, dan kinh xe hoi of web Jsc chuyên cung cấp các loại phim cách nhiệt, trong đó phim cách nhiệt Eurocool là một bước đột phá nổi bật.

Sản phẩm phim nano Eurocool không những là sản phẩm duy nhất được các nhà sản xuất xe hơi hàng đầu sử dụng và chấp nhận rộng dãi trên toàn thế giới, hàng chục triệu xe hơi đã sử dụng sản phẩm Eurocool để giữ cho cabin mát hơn.

Tính năng

- Công nghệ nano là loại phim có tính năng siêu bền trước mọi điều kiện tự nhiên, chống trầy xước.

- Không nhuộm màu.

- Không phủ kim loại.

- Không bị bạc màu.

- Không bị oxi hoá.

- Bảo hành 06 năm cho sản phẩm

An toàn thẩm mỹ

Phim cách nhiệt Eurocool bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính, màng phim giữ lại những mảnh kính vỡ không cho văng vào người cũng như nội thất của xe. Phim cách nhiệt Eurocool với màu sắc trầm dịu làm tăng vẻ lịch sự, kín đáo cho xe.

Giữ mát cho xe tiết kiệm nhiêu liệu

Phim cách nhiệt Eurocool giảm tới 60% sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho xe mát hơn, giữ độ lạnh trong xe  không cho thoát ra ngoài các lớp kính, giảm tải cho máy lạnh của xe, thời gian làm mát nhanh hơn động cơ hoạt động ít hơn đỡ tốn nhiên liệu.

Bảo vệ nội thất xe

Phim cách nhiệt Eurocool bảo vệ nội thất, taplo của xe khỏi bị quá nóng, tránh cho đồ da, nỉ không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ các thiết bị trong xe.

 

 

 
 
 
www.000webhost.com