dan kinh o to
Trang chủ Liên hệ
 
 

Phim trang trí nội thất

Với trang trí nội thất, giấy dán kính (còn gọi là phim trang trí kính) là vật liệu được sử dụng khá phổ biến khi thiết kế nội thất nhà có sử dụng vật liệu kính để làm cánh cửa, vách ngăn, tường, bàn ghế... Phim trang trí nội thất kính mở ra một khả năng thiết kế vô tận, mang đến những sắc màu rực rỡ và hiệu quả sử dụng ánh sáng tinh tế cho môi trường sống và làm việc.

Phim dùng cho trang trí nội thất kính trong nhà của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, hoa văn, màu sắc đa dạng, phong phú sẽ mở ra một khả năng thiết kế vô tận mang đến những sắc màu rực rỡ và hiệu quả sử dụng ánh sáng tinh tế cho môi trường sống và làm việc. Phim trang trí kính có rất nhiều loại khác nhau với những tiện ích rất đa dạng như phim chống nóng, phim chống nắng, phim cách nhiệt, phim chống ồn…

Phim trang trí nội thất cũng được sử dụng làm vật liệu quảng cáo trên các biển hiệu, hộp kính tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy, cuốn hút, Việc sử dụng phim trang trí nội thất dễ dàng, thuận tiện và kinh tế khi muốn thay đổi màu sắc của căn phòng.

Phim dán kính có thể tăng thêm phong cách mới cho toàn nhà với 1 phần chi phí cho việc tân trang lại mà không gây bất tiện cho việc di chuyển chỗ ở.

Phim trang trí nội thất của chúng tôi mang lại vẻ đẹp kín đáo, tinh tế, kiểu cách và hiệu quả, làm giảm độ chói cho tất cả loại kính phẳng nào. Được thiết kế như là một sản phẩm trang bị thêm để nâng cao cho kính, có thể dễ dàng lắp phim có màu mờ, trong trang trí theo chiều thẳng đứng, ngang hoặc chéo để tạo ra những hiệu quả gây ấn tượng. Lợi ích của sản phẩm phim trang trí nội thất của chúng tôi bao gồm:

- Thiết kế linh hoạt

- Hiệu quả chi phí

- Nâng cao vẻ kín đáo

- Giảm độ chói

 

 

 
 
 
www.000webhost.com