Phim cách nhiệt FSK | Phim cach nhiet FSK | dan kinh o to

dan kinh o to
Trang chủ Liên hệ
 
 
Phim cách nhiệt FSK

Với phim cách nhiệt FSK bạn sẽ có một sự quan sát trong trẻo, tươi mát hơn cho khoảng không gian ngoài xe. Cùng với khả năng ngăn nhiệt cao, FSK giúp bạn dễ chịu trong ngày nóng nhất, giúp giảm chói khi lái xe trong đêm tối,quan sát đường tốt dưới trời mưa nặng hạt.

Phim cách nhiệt FSK - Phim cach nhiet FSK

Đồng thời, phim cách nhiệt FSK cũng giúp các đồ nội thất bằng da, bằng nhựa... trong xe của bạn và bảo vệ bạn khỏi tác dụng xấu của bứ xạ tia cực tím và tia hồng ngoại. Ngoài ra đó là sự riêng tư mà bạn có, tránh những ánh mắt tò mò, khi dán phim cách nhiệt, bởi khi dán vừa chống nóng, chống nổ còn nữa đó là ko hạn chế tầm nhìn của bạn khi nhìn từ trong xe ra ngoài nhưng muốn nhìn từ ngoài vào là điều không thể hay rất khó, FSK còn có thể bảo vệ bạn khỏi các mảnh kính vỡ trong trường hợp bị tai nạn.

Phim cách nhiệt FSK là sản phẩm cách nhiệt cao cấp chuyên dùng cho ô tô và nhà cao tầng. Được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật hiện đang đượcphân phối bởi www.Dan kinh o to, dan kinh xe hoi of web Jsc

Sử dụng phim cách nhiệt FSK của chúng tôi chính là sự đầu tư hiệu quả nhất để nâng cao kinh nghiệm lái xe, cũng như giá trị chiếc xe của bạn - cho hôm nay và ngày mai.

Phim cách nhiệt FSK - Phim cach nhiet FSK - dan kinh o to

Thông tin khác :
 
 
www.000webhost.com